Nghiên cứu: “Gần 40% local business bắt đầu bằng việc Search Engine”

Nếu như các bạn nghĩ rằng, việc người dùng thực hiện một Search có nghĩa là họ sẽ thực hiện một tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, thì có nghĩa là bạn đang thiếu kiến thức một cách khá nghiêm trọng về Search.

Có rất nhiều hình thức mà người dùng sẽ sử dụng để tìm kiếm thông tin về một hàng hóa, dịch vụ nào đó ở một địa phương cụ thể và tìm kiếm bằng Google chỉ là một hình thức trong đó. Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây của comStore đã chỉ ra rằng, có đến gần 40% các tìm kiếm thông tin local này bắt nguồn từ công cụ tìm kiếm. Cụ thể:

Chú thích:

Deals app là các ứng dụng mua bán kèm thỏa thuận
Booking app là các ứng dụng đặt chỗ trước
Nghiên cứu này được thực hiện trên tập người dùng có độ lớn gần 1000 người dùng Mỹ với độ tuổi giao động từ (18 đến 44).

Ngoài ra, nghiên cứu này cũng đã tìm ra được thói quen tìm kiếm thông tin của tập người dùng này:


Nghiên cứu này sẽ là một kiến thức khá quý giá cho các nhà hoạch định chiến lược marketing online, giúp họ hiểu được tâm lý người dùng hơn, từ đó đưa ra được các chiến lược marketing online hiệu quả hơn.

Như vậy, qua nghiên cứu này, chúng ta thấy được Local là một trong những mảng hoạt động Marketing theo Local quan trọng nhất và phát triển mạnh nhất trong các năm sắp tới đây.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *